UP, Cập nhật bài hát mới đầu Việt KTV tại nhà khu vực Miền Bắc

UP bài hát mới cho đầu Việt KTV tại nhà khu vực Hà Nội

UP, Cập nhật bài hát mới cho đầu Việt KTV là dịch vụ mới được OnemaxS triển khai tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

bộ đầu vietktv hd plus 4tb và man 22 inch

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho toàn thể quý khách hàng đang sử dụng sản phẩm đầu VietKTV có nhu cầu cập nhật bài hát mới, chúng tôi cung cấp thêm tới quý khách hàng dịch vụ up, cập nhật bài hát tại nhà cho các đầu ViệtKTV HD Plus, HD Pro, HD Thường, SD và 3.0. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh Karaoke nói chung và các sản phẩm Việt KTV nói riêng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ bên OnemaxS.

Những khách hàng dùng đầu karaoke chuyên nghiệp ViệtKTV thì chắc cũng biết hàng tháng hãng Việt KTV đều tung ra 200 đến 250 bài hát mới cho các phiên bản đầu. Riêng dữ liệu nhạc cho model 3.0 hãng đã ngừng cung cấp dữ liệu nhạc mới hàng tháng vì ổ cứng 2TB đã quá thấp để đưa thêm bài hát mới vào, còn các model 3TB trở lên vẫn được sản xuất dữ liệu nhạc mới bình thường để phục vụ cho nhu cầu giải trí cùng với những bài hát và giai điệu mới.

Để có thể cập nhật bài hát mới tại nhà cho đầu VietKTV (UP nhạc mới đầu VietKTV), quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số điện thoại HOTLINE: 092.6562.888

Danh sách bài hát mới hàng tháng sẽ được liệt kê dưới đây.

Danh sách nhạc mới đầu VietKTV tháng 9:

Để mua các sản phẩm mới VietKTV quý khách hàng tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Get Widget