Mixer | OnemaxS | Hệ Thống Âm Thanh Chính Hãng

Hiển thị một kết quả duy nhất

  Mixer là một thiết bị không thể thiếu trong một dàn karaoke. Vì thế, việc tìm hiểu những thông tin về thiết bị này là điều cần thiết. Đặc biệt là với những ai quan tâm đến âm thanh và đang muốn sở hữu một dàn âm thanh trọn vẹn,.

  Những điều cần biết về mixer

  Mixer là gì

  Mixer là linh hồn của một hệ thống âm thanh. Đây là nơi tiếp nhận các thông tin từ các thiết bị như micro, nhạc cụ, hay bất cứ một thiết bị phát âm thanh nào đó. Sau khi tiếp nhận tín hiệu nó sẽ tiến hành xử lý rồi cho ra một loại tín hiệu duy nhất trong thể thức mono hoặc stereo. Do đó, nó còn có tên gọi khác là thiết bị trộn âm thanh đầu vào

  Các loại mixer

  Mixer được chia làm 3 loại chính:

  • Trộn âm thanh theo kỹ thuật analog: Kỹ thuật analog được sử dụng cho các âm thanh chuyên nghiệp. Chính vì thế, trộn âm loại này khá cồng kềnh nhưng chất lượng rất tối.
  • Trộn âm thanh analog vận hành theo kỹ thuật digital: Bản chất của loại này là sử dụng kỹ thuật số để điều chỉnh âm thanh. Nhưng đường đi của tín hiệu vẫn còn sử dụng nguyên tắc của kỹ thuật analog.
  • Trộn âm thanh theo kỹ thuật digital: Các đường đi của tín hiệu ở công nghệ digital đã được số hóa hoàn toàn. Kể cả những đầu vào âm thanh theo ký thuật analog cũng được nhận. Mixer loại này xử lý âm thanh được soạn theo nguyên tắc ‘DSP’, DSP giống một phần mềm trên máy tính vì thế việc xử lý các tín hiệu diễn ra vô cùng nhanh. Vì thế, ưu điểm của chúng là xử lý âm thanh cực nhanh, thao tác đơn giản.

  Những thương hiệu mixer tốt

  Những dấu hiệu của một mixer tốt

  Một mixer tốt, đương nhiên phải đảm bảo được những yếu tố về cả chất lượng, hiệu suất và thiết kế.

  Về chất lượng, quan trọng nhất chính là khả năng xử lý âm thanh. Một mixer có khả năng xử lý âm thanh tốt có thể lọc rõ từng dải âm thanh. Từ đó đem đến những đường tiếng sắc nét, mượt mà đầy cảm hứng.
  Về hiệu suất, một mixer số tốt phải đảm bảo hoạt động bền bỉ trong một thời gian dài để một hệ thống karaoke có thể hoạt động trơn tru, mang lại những cuộc vui không hồi kết.

  Về thiết kế, mixer phải có khả năng hiển thị khoa học, cách bố trí các nút tín hiệu phải trực quan. Thân thiện với người dùng chính là yếu tố cốt lõi để làm nên thành công trong thiết kế của nó

  Top thương hiệu mixer tốt

  Hầu hết tất cả các hãng âm thanh đều có sản xuất thiết bị trộn âm thanh. Những thương hiệu âm thanh mixer nổi tiếng như Yamaha, Soundcraft, Mackie, Peavey,…

  Mixer giá tầm bao nhiêu

  Đây là một thiết bị âm thanh cực kỳ cần thiết trong dàn karaoke. Do đó, mixer có đủ các tầm giá cho quý khách lựa chọn, Các sản phẩm tầm thấp thường dao động 5-7 triệu, tầm trung từ 7-10 triệu và cao cấp sẽ có mức giá cao hơn.

  Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn luôn có thể tìm cho mình loại phù hợp nhất. Onemaxs sẽ chỉ ra cho bạn những gợi ý chi tiết trong bài viết lần sau.

  Mua mixer ở đâu

  Onemaxs là một cơ sở sẵn sàng cam kết uy tín và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết:

  • Giá cả rẻ nhất thị trường
  • 100% hàng chính hãng, hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng gải, hàng nhái.
  • Hỗ trợ giao hàng lắp đặt tận nhà
  • Tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm.

  Liên hệ hotline 092 6562 888 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Onemaxs để trải nghiệm các sản phẩm mixer mới nhất trên thị trường nhé!

  Get Widget