Micro JBL CHÍNH HÃNG giá SIÊU TỐT tại OnemaxS

Hiển thị một kết quả duy nhất

  -6%
  Giá bán: 7,390,000
  Giá cũ: 7,900,000

  Micro JBL là một dòng sản phẩm tầm trung của micro karaoke nhưng luôn sở hữu những tính năng đột phá. Micro JBl đã làm mưa làm gió như JBL VM300. Những sản phẩm của JBL xứng đáng để bạn tìm hiểu qua một lần

  Về thương hiệu JBL

  JBL là thuộc công ty âm thanh Harman. Harman là một công ty chuyên về âm thanh và tự động hóa của tập đoàn nổi tiếng Samsung. Chỉ với chừng đó thông tin, ta đã có thể cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của JBL.

  Nắm bắt cơ hội phong phú của thị trường toàn cầu ngày nay đòi hỏi nhiều hơn những âm thanh huyền thoại. HARMAN đã định hình lại cơ cấu và hoạt động để thích ứng với thị trường âm thanh thay đổi từng ngày. Quan trọng nhất, thành tích mà HARMAN đạt được trong các năm qua đã dần khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường quốc tế. .

  Về micro JBL

  Công nghệ đổi mới liên tục

  Micro JBL hầu hết đều là dòng micro không dây. Với sự kết hợp các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất của HARMAN thì JBL luôn sở hữu những tình năng ưu việt. Với mục tiêu nhắm đến phân khúc micro tầm trung, micro JBL luôn có những tính năng nổi bật mà chỉ những micro cao cấp mới có. Thế nhưng các micro của JBL luôn giữ cho mình mức giá rất dễ chịu trong phân khúc tầm trung

  Thiết kế tối giản

  Là một hãng âm thanh nổi tiếng thế giới nhưng thiết kế của JBL rất đơn giản. Hầu hết các thiết kế của JBL đều hướng đến sự tối giản với gam màu trung tính. Thế nhưng chính vẻ ngoài đơn giản lại làm nổi bật các tính năng ẩn giấu trong từng thiết bị.

  Tại sao nên mua Micro JBL tại Onemaxs?

  JBL là dòng sản phẩm cao cấp, định vị chất lượng sản phẩm đỉnh cao và chuyên nghiệp. Micro của JBL muốn đạt chuẩn thì khách hàng nên chọn cơ sở phân phối uy tín để mua. Hiện nay, Onemaxs đang phân phối và luôn sẵn hàng các sản phẩm của JBL. Đảm bảo cho quý khách có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng và sẵn sàng giao hàng tận nhà.
  Hãy liên hệ hotline 0926562888 để được tư vấn các dòng sản phẩm micro JBL. Hoặc đến tận cửa hàng tại địa chỉ số 48 ngõ 424 đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng.

   

  Get Widget