Loa Sub BMB | Các mẫu Loa Sub Karaoke BMB Chính hãng giá rẻ.

Hiển thị một kết quả duy nhất

  -3%
  Giá bán: 8,100,000
  Giá cũ: 8,338,000
  Giá bán: 20,000,000

  Loa BMB sản xuất tại nước nào?

  Được phát triển và sản xuất tại Nhật, BMB tên đầy đủ là BMB International Corp. Bắt đầu từ năm 1988, BMB đã viết lên những trang sử thương hiệu đầy chông gai nhưng không kém vẻ vang.

  Tiền thân của BMB là thương hiệu NIkko-do từ những năm 1960s, bằng một cửa hàng buôn bán thiết bị âm thanh khiêm tốn. Mới đây, nhà máy của BMB dược chuyển sang các nước khác nhằm tận dụng những nguồn lực đầu vào giá rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và quy trình nghiệm ngặt đáng tự hào của người Nhật.

  Để nhận biết xuất xứ thật sự của BMB, hãy nhìn vào series sản phẩm. SE là các sản phẩm xuất khẩu đến thị trường Đông Nam Á. Dòng C phân phối tại Trung Quốc. Sở dĩ chia như vậy để có thể phân biệt xuất xứ, giúp người dùng phân biệt hàng chính hãng và nhập lậu.

  Tại sao nên mua loa BMB?

  Đa dạng lựa chọn chính là câu trả lời mấu chốt. Nếu bạn đang thật sự chưa biết mình muốn gì thì BMB chính là thương hiệu phải thử. Bởi bạn sẽ có rất nhiều gợi ý từ thương hiệu này.

  BMB có rất nhiều các thiết kế mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm mà các tính năng như công suất và kích thước loa cũng là khác nhau., Do đó, có vô số các khung giá thành khác nhau của loa sub BMB.

  Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

  Như đã nói, để tránh khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái, hãng đã có những cách phân luồng thị phẩn. Tuy nhiên, với những thủ thuật ngày càng tinh vi thì những sản phẩm làm nhái ngày càng chân thực hơn. Do đó, cách an tâm nhất chính là lựa chọn cơ sở phẩn phối uy tín.

  Onemaxs sẵn sàng cam kết:

  • Giá sản phẩm rẻ nhất thị trường
  • 100% hàng chính hãng, hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng giả.
  • Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng,
  • Giao hàng và lắp đặt tận nhà nếu cần
  • Sẵn sàng tư vấn 24/7 bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

  Còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay đến hotline của Onemaxs để nhận tư vấn và dặt hàng ngay.

  Get Widget