Micro VinaKTV | Những mẫu VinaKTV hay nhất giá rẻ.

Hiển thị 1–20 trong 23 kết quả

  Có rất nhiều người lầm tưởng giữa hai thương hiệu âm thanh VieeetK và VinaKTV. Đây là hai thương hiệu thiết bị âm thanh của Việt Nam nhưng lại có những nổi bật khác nhau hoàn toàn.

  Nhận thấy điều này, Onemaxs muốn chia sẻ kỹ hơn về hai thương hiệu này, nhằm giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về các thương hiệu. Trong phạm vi bài viết này, chúng toi chỉ đề cập đến Micro VinaKTV.

  Những điều cần biết về thương hiệu Vina KTV

  Thương hiệu Vina KTV trực thuộc Công ty TNHH Công Nghệ Giải Pháp Phần Mềm GP là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị karaoke chất lượng từ năm 2008. Điểm xuất phát đầu tiên là một phần mềm chọn bài hát cho đầu karaoke. Không lâu sau, VinaKTv đã chính thức dấn thân vào thị trường thiết bị âm thanh như hiện nay.

  Đây cũng chính là mục tiêu và phương châm hoạt động của Vina KTV. Tạo ra những giá trị tốt nhất, sau đó mang những giá trị tốt nhất đó đến cho bạn. Vì vậy mà các dòng sản phẩm âm thanh phục vụ cho karaoke, âm thanh chuyên nghiệp lần lượt được ra đời.

  Dưới bàn tay và khối óc của rất nhiều chuyên ra âm thanh, chúng tôi đang hằng ngày nghiên cứu, sáng tạo để bạn có cơ hội sở hữu những giá trị hoàn hảo. Từ đầu karaoke, màn hình cảm ứng, loa karaoke, micro karaoke, mixer digital, cục đẩy công suất, loa sub (loa siêu trầm)…

  Nền tảng để tạo ra các sản phẩm của chúng tôi là sự sáng tạo. Sự sáng tạo dựa trên cảm xúc của bạn. Chúng tôi muốn khi tận hưởng âm thanh cảm xúc của bạn trở nên tốt hơn. Hãy cùng trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn

  Hãy theo đuổi đam mê. Thành công sẽ theo đuổi bạn”. Đây là một trong những châm ngôn của rất nhiều người trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp. Khi có ý tưởng, hãy cố gắng hết sức để nó trở thành sự thực và tất nhiên, bạn sẽ thành công, theo một cách nào đó. Tốt nhất.

  Những điều cần biết về Micro VinaKTV

  Giống như hầu hết các thương hiệu, Micro VinaKTV gồm hai dòng sản phẩm là micro có dây và micro không dây.

  Micro có dây được thiết kế nhỏ gọn nhưng chắc chắn, khả năng thu âm tốt. Đồng thời có thể loại bỏ được nhiều tạp âm trong môi trường sử dụng. Dây nối dài để bạn thoải mái di chuyển mà không gặp phải các sự cố do vấp dây.

  Micro không dây  với sự cải tiến vượt bậc về công nghệ thu âm cũng như tính năng. Tất cả các micro không dây đều có khả năng thu sóng rất tốt, hoàn toàn không bị mất sóng khi sử dụng. Bên cạnh đó, rất nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Ví dụ như cảm biến ngắt tự động (cảm biến theo chuyển động trong các trường hợp như đặt tay mic xuống bàn hay rơi, va chạm với vật cứng).

  Những sản phẩm Micro VinaKTV đáng mua nhất hiện nay

  Một số dòng micro có dây đáng mua nhất của VInaKTV có thể kể đến như VinaKTV Pro 900, VN-999, VN-939Bên cạnh đó, theo xu hướng ngày càng hiện đại thì những dòng micro không dây của VInaKTV còn nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng hơn cả. Có thể kể đến USS 1000 Plus

  Onemaxs chuyên cung cấp các sản phẩm VinaKTV chính hãng

  Là một đối tác phân phối của Vina KTV, Onemaxs cam kết:

  • Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Giao hàng, lặp đặt tại nhà
  • Dịch vụ hậu mãi tốt
  • Tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng 24/7.
  Get Widget