Micro VietKTV | Những mẫu Micro không dây VietKTV giá rẻ.

Hiển thị một kết quả duy nhất

  -37%
  Giá bán: 3,990,000
  Giá cũ: 6,300,000
  -15%
  Giá bán: 2,990,000
  Giá cũ: 3,500,000

  Có rất nhiều người lầm tưởng giữa hai thương hiệu âm thanh VietK và VinaKTV.  Đây là hai thương hiệu thiết bị âm thanh của Việt Nam nhưng lại có những nổi bật khác nhau hoàn toàn.

  Nhận thấy điều này, Onemaxs muốn chia sẻ kỹ hơn về hai thương hiệu này, nhằm giúp người tiêu dùng có cái nhìn đúng đắn hơn về các thương hiệu. Trong phạm vi bài viết này, chúng toi chỉ đề cập đến Micro VietKTV.

  Về thương hiệu KTV

  “Khách hàng chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi”. Với khẩu hiệu như vậy, VietKTV luôn hướng đến khách hàng từ thiết kế đến tính năng.

  Bằng các sản phẩm chất lượng cao, trong nhiều năm qua Việt KTV đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ các khách hàng. Các công trình lớn đã sử dụng sản phẩm Việt KTV.

  Đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của hãng, người tiêu dùng cũng ngày một ưa chuộng các sản phẩm của VietKTV hơn. Do đó, hãng đã đát được những thành tựu đáng kể như:

  1. Số lượng sản phẩm bán ra trên 500.000 bộ sản phẩm… Chiếm trên 50% thị phần đầu Karaoke trên thị trường.
  2. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng, sản phẩm tiêu chuẩn TCCS 01:2012/Việt KTV. t
  3. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng – ISO 9001:2008 số FS612763 cung cấp giải pháp karaoke – âm thanh – ánh sáng.
  4. Với mạng lưới hàng trăm đại lý cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Việt KTV và 25 trung tâm bảo hành toàn quốc.

  Ưu nhược điểm Micro VietKTV

  Hiện tại, VietKTV chỉ sản xuất dòng micro không dây. Tất cả sản phẩm micro không dây của hãng đều là những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Nói đến micro VietKTV không thể không nhắc đến các sản phẩm như:

  Microphone Việt KTV C200: Thế hệ mới nhất của dòng sản phẩm được thiết kế cho sử dụng những loại loa công nghệ như JBL, RCF, Coda …. NEX chuyên dùng cho phòng hát Karaoke gia đình. Những phòng hát hay bị dội âm thanh. Hoặc những gia đình muốn kết hợp với loa Karaoke và loa xem phim.

  Micro không dây GALA V3: Sản phẩm micro không dây mới nhất của ViệtKTV. Hội tụ hầu hết các công nghệ cao cấp nhất như tự động mute, phân nhóm tần số,…

  Giá bán Micro VietKTV

  Với điểm mạnh là sản phẩm nội địa, hiện tại các sản phẩm micro của VietKTV đều có mức giá rất phải chăng. Chỉ với vài triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một bộ micro không dây với đầy đủ tính năng ưu viết, chính hãng , linh kiện chất lượng cao.

  Mua Micro VietKTV ở đâu

  Không khó để tìm thấy các sản phẩm Micro VietKTV tại các cửa hàng phân phối thiết bị âm thanh chính hãng. Onemaxs chúng tôi luôn có những sản phẩm VietKTV với mức giá rẻ nhất thị trường. Đừng ngại liên hệ với Onemaxs qua hotline. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm miễn phí.

   

  Get Widget