Top những sản phẩm Micro VietK tốt nhất hiện nay

Hiển thị một kết quả duy nhất

  -20%
  Giá bán: 4,500,000
  Giá cũ: 5,600,000
  -40%
  Giá bán: 4,490,000
  Giá cũ: 7,450,000
  -33%
  Giá bán: 2,600,000
  Giá cũ: 3,900,000

  Micro karaoke là một thiết bị không thể thiếu cho những dàn karaoke. Một chiếc micro chất lượng là điều bắt buộc phải có nếu bạn muốn hoàn thiện dàn karaoke của mình và Micro VietK chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

  Một chút về thương hiệu

  VietK là một thương hiệu âm thanh nội địa Việt Nam. Thật đáng mừng khi thương hiệu Việt Nam cuối cùng cũng đã góp mặt trên thị trường âm thanh.

  Trước đây, VietKTV và VietK là một thương hiệu. Đến năm 2008, mới chính thức tách ra thành hai thương hiệu là VietKTV và VietK. Từ đó đến nay, VietK luôn cố gắng tạo ra những nét khác biệt so với người anh em của mình.

  VietK đang có được chỗ đứng bởi những cải tiến thông minh trong công nghệ và tính năng. Những sản phẩm của Việt KTV luôn mang đến cho khách hàng chất lượng tuyệt vời. Không ngừng đổi mới là những gì có thể miêu tả về VietK.

  Các kỹ sư của Việt KTV đã không những học hỏi và làm việc. Để đến ngày hôm nay họ đã thiết kế ra những sản phẩm chất lượng, đi đầu về công nghệ so với các thương hiệu nội địa khác. .

  Micro VietK có gì đáng chú ý?

  Nắm bắt xu hướng chung của thị trường, Micro VietK chỉ sản xuất loại không dây. Đây cũng là cách để thương hiệu nhanh chóng tạo nhiều điểm cham với người tiêu dùng, bắt đầu từ việc nắm rõ thị hiếu khách hàng,

  Micro VietK luôn cho độ bắt mic tốt với âm thanh chất lượng tiêu chuẩn. Các tính năng nổi bật như tự động khóa kênh, tự động mute bằng cảm biến gia tốc giúp cho các sản phâm như VK-411,MX-570, VK-156 tạo nên nhiều tiếng vang trên thị trường nội địa

  Giá micro VietK là bao nhiêu

  So với anh chị em của mình thì VietK có mức giá nhỉnh hơn một chút. Điều này là hoàn toàn xứng đáng với những cải tiến công nghệ cho các sản phẩm. Trong các thương hiệu nội địa thì VietK là thương hiệu đi đầu trong công nghệ. Với mức giá vẫn nằm trong phân khúc giá rẻ thì VietK là một thương hiệu cực đáng tiền.

  Mua Micro VietK giá rẻ, chất lượng tốt ở đâu?

  Onemaxs hiện đang cung cấp tất cả các sản phẩm micro không dây của thương hiệu này, Nếu bạn đang muốn tìm mua micro VietK thì hãy nhấc điện thoại lên và quay số 092 6562 888. Hoặc ghé trực tiếp cửa hàng tại số 48, ngõ 424, đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng để được tư vấn và trải nghiệm.

  Get Widget