Loa Sub Klipsch CHÍNH HÃNG đầy đủ mẫu mã [ GIÁ BÁN SIÊU TỐT

Hiển thị một kết quả duy nhất

  -1%
  Giá bán: 17,900,000
  Giá cũ: 18,000,000
  -2%
  Giá bán: 13,290,000
  Giá cũ: 13,500,000
  -3%
  Giá bán: 8,090,000
  Giá cũ: 8,300,000
  -3%
  Giá bán: 7,000,000
  Giá cũ: 7,200,000

  Klipsch – một trong những tượng đài trong làng âm thanh. Là một thương hiệu lâu đời gần như bậc nhất của thế giới âm thanh, Klipsch luôn được nhắc đến không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, mà đằng sau bề dày lịch sử còn là một câu chuyện dài.

  Về thương hiệu Klipsch

  Hành trình của Klipsch

  Trong hơn 70 năm, Klipsch đã thiết kế và chế tạo các sản phẩm của mình với những người tài năng, lành nghề và đam mê nhất trong ngành – bắt đầu từ người sáng lập của họ, Paul W. Klipsch. Hãy xem người tiên phong và người lập công này đã tạo ra một cách hoàn toàn mới để thưởng thức âm nhạc tại nhà.

  Câu chuyện về nhà sàng lập

  Với câu nói huyền thoại:”Nếu muốn nhìn thế giới xa hơn, thì tôi nghĩ đó là ở trên vai người khổng lồ”.

  Sự nghiệp của Paul W. Klipsch kéo dài từ năm 1946, khi ông thành lập một trong những công ty loa đầu tiên của Hoa Kỳ, đến năm 2000 khi Tạp chí Hiệp hội Kỹ thuật Âm thanh xuất bản một trong những bài báo của ông. Trong thời gian đó, ông đã chiếm 23 bằng sáng chế. 

  Loa sub Klipsch – Thành quả của những thành tích

  Hiệu quả cao / Độ méo tiếng thấp:

  Công nghệ còi Klipsch có hiệu quả cao, cung cấp âm thanh chính xác hơn với ít công suất hơn và ít biến dạng hơn – dẫn đến âm thanh to hơn, rõ ràng hơn. Định luật Klipsch: Hiệu quả tỷ lệ nghịch với độ méo.

  Khả năng định hướng được kiểm soát:

  Công nghệ còi Klipsch định hướng chính xác âm thanh đến các vị trí thích hợp, do đó, tạo ra âm trường sống động như thật mà không lãng phí năng lượng âm thanh ở những nơi không cần thiết hoặc mong muốn âm thanh.

  Dải động rộng:

  Những âm thanh nhẹ nhàng nhất được tái tạo với độ rõ ràng vượt trội và âm thanh to nhất được truyền tải mà không bị chói hoặc biến dạng – với phạm vi lớn nhất có thể giữa âm thanh nhẹ nhất và to nhất.

  Đáp ứng tần số phẳng:

  Âm thanh được phân phối không có sai lệch tần số – không có âm cao, trung hoặc trầm bất thường – tái tạo âm thanh đã ghi một cách chính xác nhất có thể mà không cần chỉnh màu.

  Mua loa sub Klipsch ở đâu?

  Hiện các dòng Loa sub Klipsch đang được OnemaxS phân phối và bày bán có giá RẺ NHẤT thị trường. Cùng vô số các dịch vụ hậu mãi như:

  + Cam kết giá bán rẻ nhất thị trường.

  + Cam kết chính hãng 100%, hoàn tiền gấp đôi nếu phát hiện hàng nhái.

  + Có hỗ trợ giao hàng, lắp đặt tại nhà.

  + Cách thức thanh toán đa dạng.

  + Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn.

  + Chế độ bảo hành chính hãng  tận tình, chu đáo.

  Get Widget