Loa Sub JBL | Những mẫu Loa Sub JBL chính hãng tại OnemaxS.

Hiển thị một kết quả duy nhất

  Giá bán: 13,500,000
  -15%
  Giá bán: 22,000,000
  Giá cũ: 26,000,000
  -7%
  Giá bán: 12,500,000
  Giá cũ: 13,500,000

  Loa sub JBL luôn trong phân khúc cao cấp của loa sub karaoke.Vì thế,chúng luôn sở hữu những tính năng đột phá. Mốt số loa sub JBl đã làm mưa làm gió như  Pasion 12SP ,  JBL KP6018S . Với kinh nghiệm của mình, Onemaxs tin rằng loa JBL xứng đáng để bạn tìm hiểu qua một lần.

  Về thương hiệu JBL

  JBL là thuộc công ty âm thanh Harman. Harman là một công ty chuyên về âm thanh và tự động hóa của tập đoàn nổi tiếng Samsung. Chỉ với chừng đó thông tin, ta đã có thể cảm nhận được mức độ chuyên nghiệp và chất lượng của loa JBL.

  Nắm bắt cơ hội phong phú của thị trường toàn cầu ngày nay đòi hỏi nhiều hơn những âm thanh huyền thoại. HARMAN đã định hình lại cơ cấu và hoạt động để thích ứng với thị trường âm thanh thay đổi từng ngày. Quan trọng nhất, thành tích mà HARMAN đạt được trong các năm qua đã dần khẳng định vị trí của thương hiệu trên thị trường quốc tế. .

  Về loa Sub JBL

  Công nghệ đổi mới liên tục

  Loa Sub JBL hầu hết đều là thuộc dòng phân khúc loa cao cấp. Với sự kết hợp các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất của HARMAN thì JBL luôn sở hữu những tình năng ưu việt. Với mục tiêu nhắm đến phân khúc loa karaoke cao cấp, các sản phẩm JBL luôn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất. Quá đỉnh!

  Thiết kế tối giản

  Là một hãng âm thanh nổi tiếng thế giới nhưng thiết kế của JBL rất đơn giản. Hầu hết các thiết kế của JBL đều hướng đến sự tối giản với gam màu đen. Thế nhưng chính vẻ ngoài đơn giản lại làm nổi bật các tính năng vượt trội. Với kiểu dáng vuông nằm kinh điển, chẳng khó để nhận ra loa sub AAP trong tích tắc với những người ưa chuộng âm nhạc. Thật tuyệt vời!

  Tại sao nên mua Loa Sub JBL tại Onemaxs?

  JBL là dòng sản phẩm cao cấp, định vị chất lượng sản phẩm đỉnh cao và chuyên nghiệp. Loa sub của JBL muốn đạt chuẩn thì khách hàng nên chọn cơ sở phân phối uy tín để mua. Hiện nay, Onemaxs đang phân phối và luôn sẵn hàng các sản phẩm của JBL. Đảm bảo cho quý khách có thể trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng và sẵn sàng giao hàng tận nhà.

  Hãy liên hệ 0926562888 để được tư vấn các dòng sản phẩm loa JBL. Hoặc đến tận cửa hàng tại địa chỉ số 48 ngõ 424 đường Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng. Chúng tôi đợi bạn!

  Get Widget